vinhomes cau rao 2-4Vinhomes Monaco
mi na to 2vinhomes cau rao 2-3

Tìm kiếm theo yêu cầu

 • DTMB từ
  ~

Tìm theo tuyến đường

NHÀ MÔI GIỚI

 • BÙI XUÂN TRƯỜNG

  BÙI XUÂN TRƯỜNG

  0965 861 265

  Chuyên viên tư vấn Nhà Đất khu vực Kiến An - Hải An - Lê Chân

  Lê Đình Dự

  Lê Đình Dự

  0985 038 551

  Chuyên viên tư vấn nhà đất khu vực Hồng Bàng, Ngô Quyền, An Dương.

Xem tất cả

vinhome cau rao 2-2vinhome cau rao 2-1Chung cư Mi na toDự án Flamingo Cát BàMáy lọc nước TAM Hải PhòngMÁY LỌC NƯỚC THÔ - T.A.M HẢI PHÒNGac quy ta sang

Rao vặt

TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN ẮC QUY TIA SÁNG HẢI PHÒNG

Cập nhật: 15-12-2018 | Lượt xem: 1013 | Rao vặt


Công ty CP ắc quy Tia Sáng là một doanh nghiệp thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các chủng loại ắcquy. Với 55 năm trưởng thành và phát triển Công ty chúng tôi đã đúc kết nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất ắc quy chì-axit. Nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường Công ty đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để sản xuất ra những sản phẩm ắcquy đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

Trước tiên, Công ty CP ắcquy Tia Sáng xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng!

Công ty CP ắc quy Tia Sáng là một doanh nghiệp thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các chủng loại ắcquy. Với 55 năm trưởng thành và phát triển Công ty chúng tôi đã đúc kết nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất ắc quy chì-axit. Nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường Công ty đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để sản xuất ra những sản phẩm ắcquy đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Công ty được đảm bảo chất lượng ổn định bởi việc vận hành và quản lý bằng ”Hệ thống quản lý chất lượng”  theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008, tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001:2004.

CÚP DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Hiện nay sản phẩm ắcquy Tia Sáng đã có mặt trên khắp các thị trường trong nước và quốc tế với các dòng sản phẩm như:

- ắcquy khởi động tích điện khô vỏ PP, ắcquy khởi động CMF, MF không phải bảo dưỡng sử dụng cho khởi động ôtô, tàu thuyền, máy bay, tàu hỏa, xe tăng,…

- ắcquy kín khí công nghiệp sử dụng các trạm Viễn Thông, Điện lực, năng lượng mặt trời, tín hiệu giao thông, UPS,.

Các dòng sản phẩm ắcquy khởi động tích điện khô vỏ nhựa PP, ắcquy khởi động CMF, MF hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp cho các đơn vị lắp ráp ôtô trong nước như Công ty CP ôtô TMT, Công ty TNHH ôtô Hoa Mai, Công ty CP ôtô Xuân Kiên – Vinaxuki, …các đơn vị vùng mỏ thuộc Tập Đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam như: Công ty CP Than Đèo Nai, Công ty CP Than Hà Tu, Công ty CP Đưa đón thợ mỏ, Công ty CP Công nghiệp ôtô, Than Vàng Danh,…được biết Quý công ty đang sử dụng ắc quy cho lĩnh vực vận tải, các thiết bị UPS văn phòng.
 

Mọi thông tin chi tiết tư vấn sản phẩm quý khách hàng liên hệ : 

Phòng thị trường Công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng Hải Phòng

Hotline: 0983.980.830

ĐTVP:  0225.3831.590

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG VỎ PP

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG VỎ PP

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG VỎ PP

ẮC QUY DÂN DỤNG

ẮC QUY PHOENIX TIBACO DÙNG CHO XE ĐẠP ĐIỆN

ẮC QUY KÍN KHÍ CÔNG NGHIỆP

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG MIỄN BẢO DƯỠNG

ẮC QUY KÍN KHÍ CÔNG NGHIỆP

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG MIỄN BẢO DƯỠNG

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG MIỄN BẢO DƯỠNG

ẮC QUY KHỞI ĐỘNG MIỄN BẢO DƯỠNG

ẮC QUY TÍCH ĐIỆN KHÔ ( XE MÁY)

ẮC QUY TÍCH ĐIỆN KHÔ ( XE MÁY)

ẮC QUY KÍN KHÍ CÔNG NGHIỆP

ẮC QUY KÍN KHÍ CÔNG NGHIỆP

ẮC QUY KÍN KHÍ CÔNG NGHIỆP

ẮC QUY TÍCH ĐIỆN KHÔ ( XE MÁY)

ẮC QUY TÍCH ĐIỆN KHÔ ( XE MÁY)

·    Đặc biệt vào mùa hè chúng tôi bán các loại QUẠT ẮC QUY CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ ĐẸP. Đi kèm 01 bộ nạp và 01 bình ắc quy. Có giá bán từ 700.000 VND đến 1.500.000 VND. Thời gian sử dụng liên tục từ 5h – 20h.

 

 

 

 

 

Chính sách bảo hành

1 –  Nguyên tắc chung:

* Công ty Cổ phần ắc quy Tia sáng (TIBACO) áp dụng chính sách bảo hành trên toàn quốc đối với tất cả các chủng loại ắc quy do Công ty sản xuất hiện lưu thông trên thị trường.
* Thời hạn bảo hành với bình ắc quy được quy định như sau:
-  Ắc quy kín khí công nghiệp: 9 tháng
-  Ắc quy khởi động : 9 tháng (riêng sử dụng cho xe Taxi là 6 tháng)
-  Ắc quy xe máy :                    6 tháng
-  Ắc quy dân dụng :                 6 tháng
(thời hạn bảo hành được tính từ ngày bán hoặc ngày in trên vỏ bình)

2 – Trách nhiệm của các cửa hàng, đại lý của TIBACO trên toàn quốc:

- Tiếp nhận và giải quyết ắc quy cần bảo hành (do TIBACO sản xuất) khi khách hàng có yêu cầu (dù họ mua ở bất kỳ ở đâu).  Khi phát hiện sai lỗi nhỏ, khắc phục, trả khách ngay trong ngày. Các trưòng hợp khác giải quyết chậm nhất sau 3 ngày.

- Xem xét, kiểm tra hiện trạng và các thông số cơ bản của ắc quy (căn cứ vào tiêu chuẩn kỹ thuật của hướng dẫn sử dụng).

* Nếu các thông số kiểm tra phù hợp với tiêu chuẩn: trả lại khách hàng.

* Nếu sai lỗi nhẹ như điện thế (U) hoặc tỷ trọng điện dịch (d) toàn bộ ắc quy thấp: nạp xử lý trả khách, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ắc quy cho đúng.

* Ngoài những sai lỗi trên: Nếu sai lỗi do sản xuất, đổi cho khách hàng bình mới cùng loại, chuyển ắc quy sai lỗi về Công ty để sửa chữa bảo hành theo “Hướng dẫn hàng quay về” (HD7.5.5 KHO) và “Quy trình dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng” (QT7.5.1.5 DV). Nếu sai lỗi do khách hàng thì trả ắc quy lại khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu đổi bình khác hoặc sửa chữa thì khách hàng phải thanh toán các chi phí theo thoả thuận.

3 – Nguyên tắc bảo hành:

- Khách hàng đến bảo hành cần có hoá đơn mua ắc quy hoặc phiếu bảo hành phù hợp với ắc quy cần bảo hành (để thuận lợi cho việc theo dõi, quản lý, sửa chữa). Nếu khách hàng không còn các giấy tờ trên, các cửa hàng/đại lý vẫn nhận bảo hành cho khách căn cứ vào mã sản xuất của ắc quy.

- Trong thời hạn bảo hành nếu ắc quy hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất (TIBACO), Công ty sẽ đổi bình mới cùng loại cho khách, khách hàng không phải thanh toán

- Không bảo hành đối với ắc quy do khách hàng sử dụng không đúng hướng dẫn, bị cạn nước, bổ xung chất lạ vào ắc quy, quá thời hạn bảo hành, bị cháy nổ, nứt vỡ hoặc cậy phá làm thay đổi dấu vết riêng của nhà sản xuất.  

  (Nếu khách hàng có yêu cầu đổi bình khác hoặc sửa chữa thì khách hàng phải thanh toán các chi phí theo thoả thuận).
 

 Hỗ trợ khách hàng

Quá nhiệt và quá nạp là hai nguyên nhân chủ yếu khiến ắc-quy hết điện sớm. Vì vậy, cần theo dõi và bảo dưỡng thường xuyên thiết bị này, đặc biệt trong mùa nóng.

      Ắc-quy là một trong những thiết bị quan trọng nhất trên xe hơi, đảm niệm vai trò tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện (phụ tải) như máy khởi động, kích thích máy phát xoay chiều. Ắc-quy sẽ cung cấp điện năng cho các phụ tải khi máy phát điện chưa làm việc hoặc vòng tua máy chưa đạt tốc độ quy định.

      Sau khi khởi động và vòng tua máy đủ lớn, các thiết bị trên ôtô sẽ sử dụng điện năng sinh ra từ máy phát. Đồng thời, ắc-quy được nạp điện để tích trữ năng lượng cho các lần khởi động sau.

      Đa số ắc-quy sử dụng trên ôtô là ắc-quy chì. Chúng được chia thành các loại như ắc-quy hở (ắc-quy nước) và ắc-quy kín (hay còn gọi ắc-quy khô). Loại ắc-quy nước có thể bão dưỡng như đổ thêm nước, còn ắc-quy khô không cần bảo dưỡng và dùng một lần cho đến lúc hết điện.

Bão dưỡng để ắc-quy "sống" lâu

      Sự quá nhiệt và quá nạp là hai nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng ắc quy chết sớm. Nhiệt độ khiến chất lỏng bay hơi, thay đổi nồng độ dung dịch, phản ứng diễn ra nhanh và gây tổn hại cho cấu trúc phía trong ắc quy. Bên cạnh đó, những thiết bị bị lỗi trong quá trình sạc như bộ điều chỉnh điện thế sẽ khiến ắc-quy bị quá nạp, làm hư các thẻ và giảm tuổi thọ. Các bề mặt thẻ (chì oxit) không chìm trong dung dịch điện phân có thể bị hư hỏng.

      Ngoài ra, trời lạnh cũng khiến ắc-quy làm việc nặng nhọc hơn do dầu nhớt đặc hơn nên khi khởi động, nó cần phải có năng lượng đủ lớn để vận hành hệ thống. Trong trường hợp lâu ngày không sử dụng, bạn nên nạp định kỳ khoảng 6 tuần một lần.

      Giữ phần trên ắc-quy luôn sạch là một trong những cách duy trì hoạt động bình thường của nó. Các bụi bẩn có thể trở thành chất dẫn điện, làm mất năng lượng. Hơn nữa, sự ăn mòn tích tụ lâu làm cho các mối nối bị cô lập, nên ắc-quy không thể sử dụng được.

      Dấu hiệu để nhận ra nước điện phân bị rỉ là sự ăn mòn trắng khay ắc-quy và kim loại xung quanh. Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra xem ắc-quy có bị quá nhiệt hay quá nạp hay không để bổ sung nước hoặc kiểm tra bộ phận nạp. Đồng thời, nên sử dụng hỗn hợp soda và nước ấm (45 ml soda pha trong 1 lít nước), dùng bàn chải cứng quét dung dịch soda các mặt của ắc-quy để làm sạch.

Tuy nhiên, bạn không nên quét trực tiếp lên nắp hoặc lỗ thông hơi bởi nếu nước soda rơi vào trong ắc-quy, phản ứng có thể xảy ra và làm tràn dung dịch axit ra ngoài.

Những lưu ý khi bảo dưỡng, sửa chữa ắc-quy

      Không mang nhẫn, vòng, đồng hồ hoặc dây chuyền khi ở gần ở ắc-quy vì nếu chẳng may làm ngắn mạch, dòng điện cao có thể chạy qua khiến bạn bị bỏng nặng. Ngoài ra khi tháo ắc-quy, luôn luôn tháo dây cực âm hoặc cực mát trước. Nếu sau đó bạn vô tình chạm mát cực có cách điện, dây cung cấp điện hoặc dây nóng, hiện tượng ngắn mạch sẽ không diễn ra.

Trong trường hợp sạc ắc-quy, bạn cần để ở nơi thông gió tốt do hơi thoát ra trong quá trình này rất dễ nổ. Không để các nguồn lửa như tia lửa điện, thuốc lá đang cháy ở gần ắc-quy đang nạp điện bởi chúng có thể làm nổ, bắn dung dịch điện phân ra xung quanh

Kinh nghiệm khởi động ôtô mùa lạnh

Khởi động lạnh động cơ đôi khi là một công việc khó khăn chủ yếu do nhiên liệu khó bay hơi ở nhiệt độ thấp.

 Thực tế, nhiên liệu bay hơi ít, sự cháy rất khó diễn ra. Nếu là động cơ dùng chế hòa khí, biện pháp được các bác tài truyền miệng là kéo bướm gió, giảm không khí vào động cơ, nhiên liệu đậm đặc dễ bay hơi.
Đối với động cơ phun xăng điện tử, có thể bạn sẽ ít gặp tình huống này hơn. Vì ngoài vòi phun chính, hệ thống thường có thêm vòi phun khởi động sẽ bổ sung nhiên liệu nếu nhiệt độ môi trường thấp. Trong nhiều trường hợp, người ta phun ê-te chuyên dụng vào ống hút gió để khởi động.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn sản phẩm quý khách hàng liên hệ : 

Phòng thị trường Công ty cổ phần Ắc Quy Tia Sáng Hải Phòng

Hotline: 0983.980.830 - Zalo

ĐTVP:  0225 3831.590

BẤT ĐỘNG SẢN VIP